đào gia fc

Câu lạc bộ Bóng đá họ Đào Việt Nam tổ chức du xuân đầu năm 2024 xuân Giáp Thìn

mục lục

Kính thưa toàn thể Thành viên trong đội bóng dòng họ Đào Việt Nam! Sau sự đề xuất của Toàn bộ AE đội bóng và sau sự tính toán, lên kế hoạch cụ thể của BTC đội bóng chủ nhật 25/02/2024, giải bóng: CÚP MÙA XUÂN thường niên lần 1 của CLB bóng đá họ Đào nhà ta đã chính thức diễn ra!

  1. Địa điểm và thời gian trên Ảnh!
  2. Thể lệ: Chia 4 đội bóng làm 2 cặp thi đấu. Chọn ra 2 đội thắng thi đấu chung kết và tranh giải ba
  • FC HỌ ĐÀO – Ba Vì
  • FC HỌ ĐÀO – Doanh nghiệp
  • FC HỌ ĐÀO – Lão Tướng
  • FC HỌ ĐÀO – Thanh niên

3. Di chuyển: BTC có thuê xe riêng đưa đón ACE
( Xe đón tại thà văn hoá Thanh Xuân lúc 7h00 và 17h quay về HN )

4. Du Xuân – Thi đấu – Thưởng thức Đà Điểu 9 món!

Cùng tham dự buổi du xuân đầu năm có một số khách mời trong ban Lãnh đạo hội đồng họ Đào toàn quốc phát biểu và giao lưu với anh em đội bóng CLB.
Đây là cơ hội để anh em giao lưu, trải nghiệm và tăng tinh thần đoàn kết!
Các trận đấu đã diễn ra hết sức sôi nổi với nhiều pha bóng đẹp cùng các bàn thắng siêu phẩm do các cầu thủ lập nên. Kết thúc trận vòng đấu loại đầu tiên FC họ Đào Lão Tướng và FC họ Đào Ba Vì là hai đội chiến thắng vòng loại để gặp nhau tại trận chung kết tranh giải nhất nhì còn hai đội FC họ Đào Doanh nghiệp và FC họ Đào Thanh Niên gặp nhau tranh giải ba.

tại trận tranh CUP chung kết hai đội cống hiến nhiều pha bóng và bàn thắng đẹp khi tỉ số liên tục được dượt đuổi kết thúc thời gian chính thức trận đấu hoà với tỉ số 3-3 hai đội phải bước vào lượt sút lân lưu, kết thúc loạt luân lưu đầy may rủi đội bóng FC Lão tướng đã giành phần thắng với tỉ số 4-3 giành CUP vô địch giải đấu.

Để giải đấu diễn ra thành công CLB bóng đá họ Đào Việt Nam xin cảm ơn đến chủ nhà sự kiện anh Đào Hải Hậu nhà tài trợ lớn cho sự kiện, Ban điều hành CLB, nguồn động viên to lớn từ các nhà tài trợ nhiều năm qua luôn đồng hành cùng CLB, các cá nhân mạnh thường quân tài trợ cho sự kiện.